Gọng Kính Vuông Nửa Viền Gỗ

690,000 VND   590,000 VND

Loại kính

Thông số mắt kính:
Note:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Màu sắc: 

VN62: Gọng mắt nâu đậm - gọng đẹo tai nâu sáng - 05802504026 

VN86: Gọng mắt đen - gọng đeo nâu - 05802504025 

VN19: Full đen - 05802504027  

- Kiểu dáng: Khuôn gọng hình vuông vát tròn viền + mắt kính 0 độ

- Kích thước full gọng 13.5 x 14cm

- Kích thước phần mắt kính: 5 x 4.3cm

- Chất liệu: Gỗ tự nhiên đã được xử lý kỹ

- Không thấm nước, không mốc, không cong vênh

- Tất cả đều là ảnh sản phẩm thật do shop chụp 

- Nhận đổi trả với các lỗi sản xuất trong vòng 48h sau khi khách nhận hàng, không nhận bảo hành với các lỗi gãy hỏng do khách tạo ra

- Nếu có vấn đề vui lòng chat trực tiếp cho shop để được giải quyết nhanh gọn lẹ ^^

1. Phong trào chất liệu mới

Phong cách thời trang, người ta nói là một vòng tuần hoàn, nhưng đồng thời tại mỗi giai đoạn, những yếu tố mới chưa từng xuất hiện cũng đồng thời được sử dụng. 

Gỗ đang là một phong trào chất liệu mới, đủ các yếu tố bền, đẹp, độc đáo nhưng không phải hãng kính nào cũng ưa chuộng gỗ để sử dụng.

So với nhựa hoặc kim loại, gỗ không đáp ứng được quá nhiều phong cách. Ví dụ như kiểu những cô nàng tao nhã điệu đà, thì không thể mang một chiếc gọng kính dày cộp. Hay với những anh chàng quá đỗi cá tính, thì những hoạ tiết mấy chiếc vân gỗ là không thể đủ.  

Kính cận namGọng gỗ đem lại cho người đeo một vẻ tinh tế khó tìm

Chất liệu gỗ thiên về hướng nguyên bản hơn, nhưng vẫn có thể nom rất hiện đại. Nhìn vào chất liệu gỗ cũng thấy nó khá mộc mạc, nhưng cũng có thể được coi là món đồ chơi thú vị đối với những kẻ yêu thích mấy thứ độc dị.

Kính nam Kính gỗ nâng cấp phong cách thời trang của bạn

2. Kẻ cuồng gỗ với tham vọng đưa nó vào thời trang 

Đối với những con người tại Miniwood, gỗ có thể làm được mọi thứ, gỗ được ứng dụng rất linh hoạt, đa dạng. CEO Miniwood nói với chúng tôi: “Mọi thứ đều có thể được sinh ra từ gỗ”

Quà tặng gỗMọi sản phẩm tại Miniwood đều làm từ gỗ

Phụ kiện thời trang từ gỗ, chắc cũng đơn giản thôi? Cách ra đời của Kính gỗ Miniwood cũng đơn giản như vậy, chính vì kính mắt có thể làm từ gỗ!

Từ khi khởi bán đến nay, Kính gỗ Miniwood thực sự đã hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Trên kệ hàng trong kho Miniwood, khu vực của mẫu kính VN86 - vuông nửa tám sáu và VF19 - vuông full mười chín luôn liên tục trống rỗng, vì cứ phải xuất kho quá nhanh!

Gọng kính thời trang2 dòng kính được ưa chuộng nhất tại Miniwood

Nói qua nói lại, vậy rốt cuộc các mẫu kính gỗ Miniwood có gì mà thu hút thế?

3. Qúa nhiều ưu điểm về chất lượng cho một sản phẩm từ gỗ

Đầu tiên, gọng kính làm từ gỗ rất nhẹ! Với một vài sản phẩm viền gỗ không quá dày, người đeo thậm chí còn cảm giác như không đeo gì. Bạn đã bao giờ khó chịu vì trước đây khi sử dụng kính kim loại, gọng của chúng nặng đến nỗi hằn cả vết kính lên mặt? Đổi sang kính gọng gỗ để không phải khó chịu về những vết thương đó nữa nào!

>> Gọng kính gỗ siêu nhẹ tại đây nè!

Thứ hai, có một sự thật là mọi người thường dị ứng với kim loại, nhựa hơn là dị ứng với gỗ. Nên nếu bạn từng bị ngứa, nổi mẩn, đau do kích ứng kính kim loại hoặc kính nhựa, thì hãy thử trải nghiệm kính gỗ - không thể - kích ứng nhé! Đây là một lý do rất lớn tại sao kính gỗ Miniwood lại hút người dùng như vậy đó!

Sản phẩm kính gỗ Miniwood không tự nhiên mà rất hút người dùng. Chất “lượng gỗ của tất cả sản phẩm Miniwood không ngoại trừ kính gỗ đều thuộc loại “”nức tiếng”” trong giới yêu gỗ. Gỗ được sử dụng là các loại gỗ nhập khẩu như gỗ thống trắng, waltnut Mỹ…được gia công cẩn thận trong quá trình sản xuất, giữ lại từng đường vân và màu sắc nguyên bản nhưng tăng độ bền cứng lên rất nhiều lần. 

Đường vân gỗ làm nên cá tính của người dùng kính gỗ

Vẻ bề ngoài đó rốt cuộc thế nào mà thu hút vậy?

Kính Miniwood làm từ gỗ nhưng không hề cứng nhắc! Bạn muốn có một dáng kính đơn giản? Chúng tôi có các dáng kính tròn, vuông, chữ nhật. Bạn muốn có một chiếc kính nổi bật, độc đáo? Chúng tôi có dáng mắt mèo, phi công trẻ, viền siêu dày! 

Ngoài đa dạng về dáng kính, màu sắc của kính gỗ Miniwood cũng không dừng lại ở màu nâu nhàm chán. Gỗ cherry, maple, walnut, mun đen đều được sử dụng linh hoạt vào trong từng thiết kế - màu sắc “”tắc kè hoa” không kém gì những sản phẩm từ nhựa.

gọng kính

Gọng kính gỗ

Gọng kính gỗ

>> Nâng cấp gu thời trang với gọng kính gỗ nào!

In hình theo yêu cầu - Cá nhân hóa

In Hình Ốp Lưng Điện Thoại Theo Yêu Cầu - Thiết kế riêng theo phong cách của bạn